THƯỚC LỖ BAN ỨNG DỤNG TRONG XÂY DỰNG NHÀ, NỘI THẤT

Tân Tiến Nhất - 15/03/2018 - 0 bình luận

Thước Lỗ Ban là vật dụng không thể thiếu trong xây dựng đặc biệt là xây dựng dân dụng. Thước Lỗ Ban do Ông Tổ nghề Mộc là Lỗ Ban phát minh ra vào thời Xuân Thu. Phong thủy Phương Đông từ xa xưa đã nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước ngầm tác động đến đời sống, họa phúc của con người. 

Các nhà phong thủy đánh giá một ngôi nhà ngoài chọn được hướng tốt (cát), hợp tuổi gia chủ,... thì các kích thước của ban thờ, bệ bếp, nhất là cửa chính, cửa thông phòng, cửa sổ phải có cung đẹp. Vì vậy trong nhà mới đón được luồng sinh khí tốt, đem lại sự hưng vượng cho mọi người trong ngôi nhà.

Phong thủy là môn khoa học vô cùng uyên thâm, sâu, rộng ldo đó chúng tôi không luận bàn mà đưa ra kết luận tùy tiện. Riêng phần ứng dụng Thước Lỗ Ban thì tuyệt nhiên kích thước cửa phải chọn được thông thủy cung đẹp. Tức là kích thước thông thủy (hay lọt sáng) của cửa phải rơi vào cung màu đỏ trên Thước Lỗ Ban. Phần kích thước thông thủy phải bằng kích thước hoàn thiện (sau khi trát) trừ đi phần khuôn bao của cửa

Để được tư vấn miễn phí về đặc tính các loại cửa nhôm kính và chọn cung đẹp cho các loại cửa của gia đình bạn hãy gọi cho chúng tôi:

     CÔNG TY TNHH TAKIWINDOOR VIỆT NAM

    Địa chỉ: 58E Cầu Đơ 4, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

      Văn phòng và Xưởng sản xuất: KĐT Thanh Hà Cienco 5, Hà Đông, Hà Nội

      Hotline: 0941078682 (Zalo); Email: noithattaki@gmail.com

Viết bình luận của bạn

Top